Công ty Điện Trường Giang được thành lập vào năm 2000. Lĩnh vực hoạt động của  chúng tôi là sản xuất các loại tủ trung thế, tủ hạ thế, trạm kiosk, hệ thống thang máng cáp điện;  phân phối các loại thiết bị trung và hạ thế. Đồng thời chúng tôi cũng mang lại cho  khách hàng các dịch vụ toàn diện gồm tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, sửa chữa  bảo trì, cải tạo nâng cấp.  
       
       Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng đã không ngừng kiện toàn chất lượng sản  phẩm, nâng cao uy tín, đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay cả khách hàng khó  tính nhất. Phần thưởng cho sự cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi là chứng nhận và type test của ASTA cho cả hai sản phẩm tủ trung thế và hạ thế.

 

      Năm 2010, Trường Giang trở thành đơn vị tiên phong của Việt Nam đạt được chứng nhận type-test của phòng thí nghiệm độc lập và có danh tiếng trên thế giới - ASTA - cho cả 2 sản phẩm: tủ trung thế 24kV, 2500A, 31kA/3s theo tiêu chuẩn IEC 62271; tủ hạ thế 6300A, IP 54, form 4b theo tiêu chuẩn mới nhất IEC 61439-1( tiêu chuẩn cũ IEC 60439-1). Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển của công ty chúng tôi đồng thời là minh chứng cho khao khát trở thành thương hiệu Việt ngang tầm khu vực.

       Mục tiêu sống còn của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Cam kết của chúng tôi là đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự thịnh vượng và phát triển của khách hàng.

 

 

MỤC TIÊU

 

  •  Trở thành nhà sản xuất tủ điện trung hạ thế và trạm kiosk nổi tiếng và có uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực
  •  Mục tiêu trung và dài hạn của chúng tôi là trở thành một đối trọng với các nhà sản xuất tủ điện trong khu vực.
  •  Đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất và xây lắp, sửa chữa bảo trì, cải tạo nâng cấp.
  •  Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, đổi mới phương tiện và kĩ thuật sản xuất, nâng cao trình độ kĩ sư và công nhân kỹ thuật.
  •  Sản phẩm của Trường Giang định vị vững chãi trong tâm trí của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm.

 

 

TẦM NHÌN

 

 

  • Trở thành công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế về sản xuất tủ điện.
  • Sản phẩm của Trường Giang ngang tầm với các nhà sản xuất tủ điện trong khu vực.
  • Nghiên cứu và áp dụng kĩ thuật sản xuất và phương thức quản lý tiên tiến.
 

Hoạt động quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của nqA

Nguồn nhân lực chất lượng cao

80% cán bộ văn phòng trình độ đại học và trên đại học.

Khối trực tiếp sản xuất 100% trải qua huấn luyện kỹ năng làm việc

 

 

 
 

Khả năng ứng dụng công nghệ mới
Mechanical Desk Top
Eplan, Top Punch
Engineering server and network…

 

 

 
 
 

Type tested thành công tất cả sản phẩm theo tiêu chuẩn IEC

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

ISO 9001:2015

 

 

 

 

ISO 14001:2015

 

 

 

ISO 45001:2018

 

 

This website uses cookies to improve your experience. By continuing to use this site you are giving us your consent to do this. You can read more about our cookie policy here


OK